คิ้มไรเดอร์

posted on 11 May 2008 17:39 by oscar

แล้ว ผมก็ได้ไปดูพี่สาวคนนี้อีกครั้ง

เป็นอีกครั้งที่คุ้มมากๆ

เพราะนอกจากจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆกว่า 43 เพลงแล้ว

มุขตลกยังขนมาอีกเพียบ

สำหรับคนที่เบื่อการแทะโลมหนุ่มๆของเจ๊ อาจจะเอียนกับงานนี้ได้

แต่ผมชอบครับ ตลก + ลามกนิดๆดี

ชอบที่สุดคือ เมดเล่ย์เพลงเอเชียของเจ๊ นอกจากจะเปลี่ยนชุดร้องทุกเพลงด้วยกลเก๋ๆจากนักมายากลแล้ว เจ๊ยังร้องเพลงจีนได้ดีมากๆ เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ เพราะสุดๆ เมดเล่ย์ชุดนี้ยังแถมเพลงลูกทุ่งดังๆเพราะๆอีก 2 เพลง เพราะมากเลยครับ พี่คิ้มน่ารัก

หนุ่มๆที่มาเป็นแขกของเจ๊ เนี่ยก็มีดีไปคนละอย่างสองอย่าง

น้องนายหัวอั้ม ร้องเพลงไม่เพราะมาก โดยเฉพาะเพลงจำเลยรักที่ร้องคู่กับเจ๊ จะดูแตกต่างจากเจ๊มากเลย เพราะเสียงเจ๊หวานเพราะสุดๆ แต่อันนี้ก็ไม่ว่าไรนะ เพราะอั้มเป็นดาราไม่ใช่นักร้อง แค่พกหน้าขาวๆมาก็ดีแล้ว

น้องบี้ รายนี้ เหาะเหินมาเลยทีเดียว แต่ว่าตอนร้องเพลงบนสลิงเนี่ย การจัดระเบียบร่างกายยังไม่ดีมากนะ เจ๊คิ้มของเราที่ลอยตัวออกมาตอนเปิดตัวทำได้ดีกว่า แบบว่าเจ๊เท่มากๆเลย เพลงของน้องบี้ เพราะและสนุกมากเลยอ่ะ ชอบๆ ชอบท่าเต้นจังหวะหัวใจของเจ๊ด้วย คือแบบว่าบี้เต้นอย่างเยอะ แต่เจ๊เก็บมาเต้นอย่างน้อย hahahah งานนี้ขอเทียบความหล่อของบี้กับอั้มแล้ว ขอให้บี้นำนิดๆได้ไหม น้องบี้น่ารักมากๆเลย เจ๊คิ้มบรรยายเรื่องไส้อั่วของบี๋ได้สนุกดี ชวนให้อยากเห็น

ป๋าต๊อก รายนี้เดินออกมาด้วยเพลงร็อคของอำพล ป๋าของเราได้รับเสียงกรี๊ดน้อยมากเลย ไม่รู้เพราะคนไม่รู้จักแกหรือไรนะ แต่ตอนที่แกร้องเพลงคู่กับเจ๊ สนุกดี สนุกตรงฉากของเวทีเปลี่ยนเป็นรูปกระเป๋าหลุยส์จำนวนมาก พัดกระจัดกระจายไปทั่ว สมกับที่เขาเล่าลือกันว่าถ้าป๋าชอบใครก็แจกกระเป๋าแบรน์ดเนมให้สาวๆไปทั่วเลย น่ารัก

พี่ก้อง รายนี้เสียงกรี๊ดถล่มทลาย สงสัยกลุ่มคนดูเป็นสาวใหญ่ 30อัพกันทั้งนั้นนะ ดูจะอินกับพี่ก้องมากกก ขอบอกตามตรงว่า เมื่อก่อนไม่ค่อยเห็นว่าพี่ก้องหล่อเลย จะคิดว่าแกเนี่ยออกจะอ้วนๆบวมๆ ปากดำๆไปหน่อย แต่คืนนี้นะ แบบว่า พี่ก้องเท่มากก ไม่อ้วนเลย แต่ตัวใหญ่เต็มไม้เต็มมือ แถมตอนที่ออกมาดีดกีตาร์ร้องเพลง "หลอกกันเล่นหรือเปล่า" (จำชื่อเพลงไม่ได้ แต่ร้องแบบนี้แหละ) พี่ก้องเท่มากกก น้ำเสียง สายตาที่ส่งให้คนดูสุดยอด เท่สุดๆ พี่ก้องหล่อขึ้นมาเลยในสายตาของผม แล้วเพลงเนี่ย ทำให้ผมคิดว่าพี่ก้องเป็นแขกที่เหมาะกับเจ๊มากที่สุด เจ๊ยืนร้องเพลงนี้ในชุดแสคสั้นลายม้าลาย กับพี่ก้องในชุดสูทสีดำเทาดีดกีตาร์ไฟฟ้าใกล้ๆ แบบว่า เท่มากๆๆๆ ชอบมากๆเลย

มาถึงแขกคนสุดท้ายที่เหลือรอดมาจากแขกของเจ๊ในคอนฯเดี่ยวครั้งที่ 1 เมื่อปีที่แล้ว น้องโก๊ะตี๋ รายนี้ก็กรี๊ดเยอะ โก๊ะของเรามาพร้อมกับเพลงของว่าน "ระยะปลอดภัย" อาจจะไม่ได้โชว์เต้นสเต๊ปเทพแบบเพลงของบี้เมื่อปีที่แล้ว แต่โก๊ะก็ทำโชว์ได้สนุกดี แล้วอีกเพลงที่ร้องคู่กับเจ๊ของเรา แบบว่าสนุกมากเลย เต้นกันตลก+น่ารัก เพลงก็น่ารัก มีท่อนแร็พที่โก๊ะแกงับปากไม่ทัน เหนื่อยหอบกันเลยทีเดียว โก๊ะเป็นแขกรับเชิญที่ได้คุยกับเจ๊มากที่สุด เพราะน้องแกตลกมาก กัดเจ๊ตลอด เรียกได้ว่ามีมุขเท่าไร โก๊ะขนออกมาฮาหมด แบบว่าแม้จะเป็นรอบแรกก็ไม่มีกั๊กเลย ปรบมือให้นะโก๊ะ ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผมได้เต็มที่

แขกออกมาจนครบแล้ว แต่คอนฯของเราก็ยังไม่จบ เจ๊ขนเพลงออกมาให้ฟังอีกกระบุงโกย ทั้งเพลงประกอบภาพยนต์ดังๆ เพลงฮิต 2 เพลงของเจ๊ รวมถึงเพลงที่พี่ฉอดแกให้คนแต่งให้เจ๊ร้องในคอนฯนี้เป็นพิเศษ เจ๊ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี แม้จะมีลืมเนื้อบ้าง แต่ดูเจ๊จะไม่ค่อยพอใจนัก แกบอกว่าตอนซ้อมทำได้ดีกว่านี้มาก โธ่..เจ๊ เท่าที่ฟังมาตั้งหลายสิบเพลง เจ๊เก่งมากๆแล้วจ้า

คืนนั้นกว่าจะได้ออกมาจากพารากอนก็ดึกมากแล้ว กลับบ้านตั้งตีหนึ่ง ไม่เคยดูคอนฯไหนยาวนานขนาดนี้เลย สุดๆจริงๆ

ขอบคุณเจนิเฟอร์ คิ้มที่สร้างเสียงเพลงเพราะๆให้ได้ยิน และความสนุกตลกให้ได้หัวเราะกันอย่างเต็มที่ ขอบคุณครับ

ปล 1. ชอบที่สุดของงานนี้คือ ชอบภาพฉากของเวที เข้าใจว่าเป็นจอภาพใหญ่ๆ แนวตั้งหลายๆอัน ที่ฉายภาพตามเพลงต่างๆ ไม่ซ้ำกัน คือว่าสวยมากๆเลยครับ ฉากเรียบง่ายแต่สวยมากๆเลย ผมชอบทุกฉากเลยครับ

ปล. 2 นอกจากจะมีชายหนุ่มทั้ง 5 มาให้ดูแล้ว พี่คิ้มยังมีหนุ่มหล่อมาโชว์อีก 2 คน คนหนึ่งเป็นฝรั่งมาเต้นขั้นเวลา พี่แกหล่อมาก และหล่อยิ่งขึ้นตอนถอดเสื้อโชว์แผงอก 6 ก้อน อืม... แล้วอีกคน เป็นหนุ่มสไตล์เกาหลี สูงมาก มาเป็นคนคอยเปลี่ยนชุด เสริฟน้ำให้เจ๊คิ้ม ยิ่งเสริฟเสื้อก็ยิ่งน้อยลง

ปล 3. พึ่งรู้วันนี้ว่ามีนักร้องที่กระผมไปเป็นแฟนคลับของเขา ไปดูงานนี้ด้วย พี่นัทน้องกาต้อล  เราไม่เจอเขาเลย ไม่เห็นเขาเลย ไม่งั้นคงได้ทักทายไปแล้ว เสียดายจัง

ปล 4. เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 9 พ.ค. 51 รอบแรกของการแสดง

 

ชมรูปจากคอนเสิร์ตได้ที่ web นี้นะครับ http://club.showded.com/photo_gal/kim_raider_concert_2008/

 

 

edit @ 12 May 2008 19:50:42 by นายป้อ

Tags: kim 2 Comments

Comment

Comment:

Tweet

R80DmG <a href="http://mrzdngyftnbh.com/">mrzdngyftnbh</a>, [url=http://rxionncbrqoz.com/]rxionncbrqoz[/url], [link=http://kegxeeliwnxn.com/]kegxeeliwnxn[/link], http://hvycwatpbqkt.com/

#2 By MLDfXjrMKpy (118.97.48.185) on 2010-07-14 18:16

นายป้อแอบไปดูเจ๊คิ้มอีกแล้วรึ
ตอนไปเที่ยวเมืองจีน เพื่อนนำ VCD คิ้ม คอนเสิร์ตครั้งที่แล้วไปฉายในรถ ตลกมากๆ ที่มีโก๊ะตี๋ด้วยน่ะ
ได้ดู ได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบ เป็นความสุขที่สุดแล้วล่ะน้องโหน่ง

#1 By จั่นเจา on 2008-05-13 13:00