Postcard จาก โนริโกะ

posted on 10 Nov 2006 16:36 by oscar

ชิโระที่รัก ...

นานมาแล้วที่เราไม่ได้เจอกัน ...แต่ ชิโระ รู้ไหม ...โนะริโกะ ไม่เคยลืมคำสัญญาที่ให้ไว้กับ ชิโระ คำสัญญาตอนพระอาทิตย์ตกดินที่สะพานนาโงย่า โนริโกะ ยังจำได้ดีทุกคำพูด ไม่ว่าชิโระ จะเชื่อหรือไม่ก็ตาม ช่วงเวลาที่เราได้ใช้ชีวิตร่วมกัน เป็นเวลาที่มีค่ามากสำหรับโนริโกะ ตลอดเวลาที่เราได้ยิ้ม ได้จูงมือ ได้หัวเราะ คือของขวัญชิ้นพิเศษที่มีค่าที่สุดในหัวใจโนริโกะเสมอ

ชิโระ จำภาพ ไดมอนด์ ฟูจิ ได้ไหม ภาพที่ติดอยู่ที่ร้านของคุณย่า คุณย่าของ ชิโระ เคยบอกว่า ไดมอนด์ฟูจิ หมายถึง แสงสีทองของดวงอาทิตย์ที่ทอประกายเหมือนเพชรที่ปลายยอดภูเขาฟูจิ น้อยคนนักที่จะเคยเห็นภาพๆนี้ และว่ากันว่าใครที่ได้เห็นภาพๆนี้ร่วมกับคนรัก ความรักของพวกเขาจะสมหวัง

ชิโระ ... ขอบคุณนะ ที่รักโนริโกะ ... ขอบคุณที่ทำให้ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ รู้จักคุณค่าและความหมายของคำว่าความรัก ... ถึงแม้ว่าตอนนี้ เรา 2 คน ไม่อาจเดินจูงมือกันได้อีกต่อไป แต่โนริโกะอยากให้ ชิโระ ได้รู้ว่า ... ณ ช่วงเวลาหนึ่งในหัวใจของโนริโกะ ... ภาพ ไดมอนด์ ฟูจิ ที่เราเคยเห็นจะเป็นความทรงจำที่ โนริโกะ จะไม่มีวันลืม

Thank you & So long

โนริโกะ

23 พฤศจิกายน SUGAR & SPICE จะเข้าฉายในบ้านเรา อยากให้ทุกคนได้ไปดูภาพยนต์น่ารักเรื่องนี้ ผมอยากบอกว่า หากคุณได้ไปดู คุณจะประทับใจกับความน่ารักของ ฟูจิโกะ คุณย่าสุดเปรี้ยวซ่าของ ชิโร่ พระเอกของเรื่อง ผมบอกได้ว่า เธอคือSUGAR&SPICE ของจริงเธอมีทั้งมุมเศร้าและมุมซ่า น่ารักจริงๆ

ส่วนความรักของหนุ่มสาวคู่นี้นั้น ฝ่ายหนึ่งคือรักครั้งแรก ที่อยากสมหวัง แต่อีกฝ่ายคือรักทดแทนจากรักเก่าที่ไม่เคยลืม น้ำหนักความรักที่ต่างกันของคนสองคน ย่อมมีวันแตกสลาย แต่บนเรื่องเศร้าย่อมมีข้อดีของมันอยู่ อยากจะบอกทุกคนว่า หากวันใดก็ตามที่เราเจอความทุกข์ เราต้องผ่านมันให้ได้ และเรียนรู้หาประโยชน์จากมัน บทเรียนของชีวิตจะสอนให้เราแข็งแรงขึ้น และสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง

สนุกกับการใช้ชีวิตบนโลกใบนี้นะครับ

Oscar love you


Comment

Comment:

Tweet

YwFIaU <a href="http://dfzcnmrjmchq.com/">dfzcnmrjmchq</a>, [url=http://zbtuozibxfxy.com/]zbtuozibxfxy[/url], [link=http://zebkrneuasub.com/]zebkrneuasub[/link], http://pmjkqzualacu.com/

#6 By erlqnqVqHqBzMK (97.65.179.5) on 2010-07-14 19:47

น่าดูจัง

ปล. มะนิลาเจริญสู้บ้านเราม่ายด้ายหรอกค่ะ คุณ oscar แต่ก้อม่ายด้ายล้าหลังเหมือนประเทศเพื่อนบ้านของเรา

#5 By genie_jelly (89.211.4.4) on 2006-11-18 14:03

งานยุ่งล่ะซี้ น้องโหน่งหน้าซีเรียสเชียว

#4 By จั่นเจา on 2006-11-14 18:20

น่าดูจางงงงเลย
.
.
.
.
.
อยากดูอ่า
อ๊ะ น่าดู

#2 By hiney* adult version on 2006-11-11 21:14

อ่านแล้ว หวนนึกถึง กิ๊กสาวชาวญี่ปุ่น นาม อาซามิ โคโน่

สนุกกับการเดินทางท่องเที่ยวบนโลกใบนี้

#1 By จั่นเจา on 2006-11-10 22:39